Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN HOẠT ĐỘNG CỦA HĐHPVN TẠI HẢI PHÒNG

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HĐHPVN TẠI HẢI PHÒNG

Ngày 23/7/2022, tại khách sạn Hải Đăng TP Hải Phòng. Thường trực HĐHPVN đã về làm việc với HĐHP TP Hải Phòng và Ban Chủ nhiệm CLB Gái, Dâu HP Hải Phòng.

Đoàn Thường trực HĐHPVN do Chủ tịch Phạm Vũ Câu làm trưởng đoàn, gồm  bà Phạm Thị Lệ Trường, Phó chủ tịch kiêm chủ nhiệm CLB Gái, Dâu HPVN, Trưởng ban TÂ-TN; ông Phạm Thanh Hùng, UVTT, Trưởng ban Tộc phả; ông Phạm Quang Đạt, UV TT,  Phó ban TÂ-TN HĐHPVN, cùng một số các ông bà là UV HĐHPVN đại diện cho các ban chuyên trách của HĐHPVN.

Đoàn HĐHP TP Hải Phòng làm việc với đoàn TT HĐHPVN do ông Phạm Thanh Bình, UVTT HĐHPVN, Chủ tịch HĐHP TP Hải Phòng, làm trưởng đoàn gồm các ông bà: Phạm Văn Vình, Phó Chủ tịch kiêm TTK, Phạm thị Mai, PCN CLB Gái- Dâu HPVN, Chủ nhiệm CLB Gái-Dâu HP TP Hải Phòng, cùng các ông bà trong TT HĐHPTP Hải Phòng, các Phó chủ nhiệm và TT Clb Gái – Dâu HP TP Hải Phòng.

Hội nghị đã bàn về các nội dung sau:

+ Tổng kết đánh giá hoạt động của CLB Gái – Dâu HP TP Hải Phòng trong thời gian từ khi thành lập năm (2017) đến nay, định hướng hoạt động cho thời gian tới, xác định nội dung công việc chuẩn bị (về Quy chế hoạt động – về nhân sự CLB…) cho Đại hội CLB nhiệm kỳ (2022-2027);

+ Trao đổi công việc chuẩn bị cho Đại hội HĐHP TP Hải Phòng nhiệm kỳ tiếp theo;

+ Bàn và phối hợp giữa HĐHP TP Hải Phòng với Ban nghiên cứu Tộc phả và phát triển dòng họ (Tộc phả) .

Nhân dịp này, Đoàn Thường trực HĐHPVN đã trao quà tri ân nhân  kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 cho các cụ dòng họ có công với cách mạng (là cựu tù nhân đã bị địch bắt, giam cầm tù đày tra tấn tại các nhà tù của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ), gồm các cụ:

1- Phạm Khắc Huynh,  Kinh Lương, Cấp Tiến, Tiên Lãng,98 tuổi, bị bắt và tù đày ở Cam Ranh, Khánh Hòa;

2- Cụ Phạm Văn Thành, 90 tuổi,  Kỳ Sơn, Tân Trào, Kiến Thụy, bị bắt và tù đày ở Hoả Lò;

3- Ông Phạm Thanh Bình UV TT HĐHPVN, Chủ tịch HĐHP TP Hải Phòng, là con gia đình liệt sĩ,  bản thân  là thương binh trong khánh chiến chống Mỹ;

Chiều cùng ngày Đoàn đã đến thắp hương kính viếng Cụ Nguyễn Thị Khi, thọ 93 tuổi, là thân mẫu của ông Phạm Văn Khái, PCT TT HĐHP Huyện Thủy Nguyên,  mẹ chồng của bà Trần Thị Hải trong ban chủ nhiệm CLB Gái- Dâu HP TP Hải Phòng.

Sau đó, đoàn đã vào thăm tư gia của ông Phạm Công Suất, nguyên Phó Bí thư TT huyện ủy Thủy Nguyên, cố vấn HĐHP huyện Thủy Nguyên.

Đoàn rất cảm kích và cám ơn bà Phạm Thị Thủy, Giám đốc khách sạn Hải Đăng và Ban Chủ nhiệm CLB Gái- Dâu HP TP Hải Phòng đã đón tiếp chu đáo và tạo điều kiện hậu cần tối nhất cho buổi làm việc thành công./            NGUYỄN THỊ THÚY.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments