Trang chủGIỚI THIỆUTin Hưng Yên: HĐHP TỈNH HƯNG YÊN BỔ SUNG NHÂN SỰ

Tin Hưng Yên: HĐHP TỈNH HƯNG YÊN BỔ SUNG NHÂN SỰ


 


Ngày 13/10/2018, tại Di tích lịch sử cấp quốc gia Đền thờ Cụ Phạm Công Trứ tọa lạc tại thôn Thanh Xá , xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ; Hội đồng họ Phạm tỉnh Hưng Yên đã tiến hành hội nghị toàn thể Hội  dưới sự chủ trì của Ông Phạm Ngọc Minh, quyền Chủ tịch Hội đồng (Ông Phạm Văn Phong, Chủ tịch HĐHP tỉnh, vắng mặt do tuổi cao, sức khỏe yếu), có 20 thành viên Hội đồng đại diện cho HĐHP thành phố Hưng Yên và HĐHP các huyện trong tỉnh. Tham dự có Đoàn HĐTQ HPVN do TS Phạm Vũ Câu, Chủ tịch, làm Trưởng đoàn.

Hội nghị đã đánh giá về hoạt động trong hơn 2 năm qua và thấy rõ cần củng cố bổ sung, kiện toàn Hội đồng để chỉ đạo, tổ chức các hoạt động nhằm đáp ứng yêu cầu nguyện vọng của bà con cô bác dòng họ Phạm Hưng Yên, kết nối tốt hơn với các hoạt động của HĐTQ và của HĐHP các tỉnh/thành phố khác. Hội nghị cũng vinh danh và cám ơn ông Phạm Quang Quýnh, Uỷ viên HĐTQ, Ủy viên Ban Tài chính HĐTQ, Phó Chủ tịch thường trực HĐHP tỉnh Hưng Yên, Chủ tịch HĐHP thành phố Hưng Yên. Từ tháng 8/2018 ông  đã có thư xin từ nhiệm các chức danh vì tuổi cao sức yếu, trong thời gian gần đây  ốm đau nhiều. Trong tháng 8/2018, HĐHP thành phố Hưng Yên cũng đã bầu ông Phạm Hồng Hải làm Chủ tịch HĐHP thành phố Hưng Yên.

Hội nghị HĐHP tỉnh Hưng Yên đã nhất trí cao biểu quyết các nội dung sau đây:

  1. Bầu ông Phạm Ngọc Minh làm Phó Chủ tịch thường trực HĐHP tỉnh Hưng Yên; bầu các ông, bà: Phạm Hồng Hải, Phạm Tuấn Anh, Phạm Thị Dung làm Phó Chủ tịch HĐHP tỉnh Hưng Yên.
  2. Phân công doanh nhân Phạm Tuấn Anh phụ trách khối doanh nhân họ Phạm Hưng Yên. Phân công bà Phạm Thị Dung phụ trách khối các con dâu, con gái họ Phạm Hưng Yên.
  3. Thành lập 4 Ban chuyên trách của HĐHP tỉnh Hưng Yên gồm Ban Tổ chức và kết nối dòng họ; Ban Tài chính, Ban Thông tin, Ban Lễ tân. Giao cho Thường trực HĐHP tỉnh lựa chọn và cử nhân sự các Trưởng ban; giao cho các Trưởng ban lựa chọn nhân sự các thành viên trong Ban.
  4. Thường trực HĐHP tỉnh Hưng Yên cần tích cực chuẩn bị để sớm tiến hành Đại hội giữa nhiệm kỳ HĐHP tỉnh Hưng Yên; trong đó cần có báo cáo minh bạch về Quĩ tài chính của HĐHP tỉnh Hưng Yên, phân biệt với Quĩ tài chính của HĐHP thành phố Hưng Yên.

Tại hội nghị, Chủ tịch HĐTQ đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, định hướng kết nối phát triển HĐHP tỉnh Hưng Yên và công bố Quyết định của HĐTQ HPVN Vinh danh, Ghi công một số thành viên Hội đồng họ Phạm tỉnh Hưng Yên đã có nhiều công lao đóng góp trong hoạt động xây dựng Hội đồng họ Phạm tỉnh Hưng Yên và Hội đồng họ Phạm Việt Nam; đã có tấm lòng vàng công đức xây dựng Đền Thờ Danh Tướng, Danh Nhân họ Phạm tại Thành phố Hưng Yên.

Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui vẻ, hứa hẹn chung tay xây dựng HĐHP tỉnh Hưng Yên kết nối rộng khắp hơn và có nhiều hoạt động sôi động hiệu quả thiết thực hơn./.

                                                            

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments