Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTIN KHÁNH HÒA: HĐHP KHÁNH HÒA GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

TIN KHÁNH HÒA: HĐHP KHÁNH HÒA GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

Sáng 6/3/2021, tại khu nghĩ dưỡng Memento, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh,  HĐHP tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức buổi GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM TÂN SỬU dưới sự chủ trì của Ô. PHẠM Văn Chi, UVTT HĐTQ HPVN, Chủ tịch HĐHP tỉnh Khánh Hoà, với sự tham dự của hơn 40 người gồm ủy viên HĐHP tỉnh, HĐHP huyện Diên Khánh và một số bà con họ Phạm sinh sống tại T.P Nha Trang. Ông Phạm Văn Quản, Chủ tịch HĐHP TP Hà Nội,  và phu nhân đang ở thăm Khánh Hòa, cũng đã tới chung vui cùng bà con họ Phạm tỉnh Khánh Hoà.

Ông Phạm Văn Chi đã đánh giá, đúc kết những kết quả đạt được và chưa đạt được, nêu lên những mặt mạnh, yếu, những vấn đề còn tồn tại đối với tình hình hoạt động 3 năm qua

(2018 – 2020) của HĐHP tỉnh Khánh Hoà, và đề ra phương hướng hoạt động trong 2 năm còn lại của nhiệm kỳ I – (2018 – 2022); đồng thời báo cáo sơ lược tình hình  xây dựng và  vấn đề kinh phí trong việc xây dựng Nhà thờ họ Phạm tỉnh Khánh Hoà và  kêu gọi bà con họ Phạm trong tỉnh chung tay đóng góp tài chính, hiện vật để sớm hoàn thành công trình.

Kết thúc cuộc gặp mặt, mọi người cùng vui vẻ dự  buổi tiệc liên hoan trong không khí đoàn kết và thắm tình đồng tộc./.

PHẠM LONG HOÀNG

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments