Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN KHUYẾN HỌC: TẠI BÌNH ĐỊNH

TIN KHUYẾN HỌC: TẠI BÌNH ĐỊNH

Ngày 25/09/2022, tại Tổ đường, ban Khuyến học Tộc Phạm Ngành An Xuyên, xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, đã tổ chức lễ phát thưởng cho 44 cháu từ mầm non đến đại học đã vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021 – 2022.

Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp ông Phạm Văn Thanh, PCT HĐHP Việt Nam, CT HĐHP tỉnh Bình Định, và ông Phạm Trung Thu, UVTT HĐHP tỉnh Bình Định, đại diện HĐHP tỉnh Bình Định, và trao 6 phần quà của HĐHP tỉnh cho các cháu.

Tham dự buổi lễ còn có các vị: Đỗ Đức Long, PCT Hội Khuyến học huyện Phù Mỹ; Phạm Công Yến, Chủ tịch và các vị trong UVTT HĐHP huyện Phù Mỹ; đại diện các dòng họ Phạm ở các xã của huyện Phù Mỹ và Phù Cát.

Các cháu đã được các vị trong Ban Khuyến Học tộc họ hướng dẫn đến dâng hương và báo công lên ngài Thượng Thủy Tổ Phạm Tu, Ngài Thủy Tổ và các vị Tiền hiền của Tộc họ.

Ông Phạm Văn Thanh, PCT HĐHP Việt Nam, CT HĐHP Bình Định, đã chúc mừng và dặn dò rất tâm huyết với các cháu trong tộc họ, trao 6 phần thưởng của HĐHP tỉnh cho các cháu trúng tuyển vào đại học đợt nầy.

Kế tiếp, Ban Khuyến học Tộc họ trao phần thưởng cho 44 cháu đạt thành tích cao trong năm học 2021 – 2022./.                                                                             PHẠM LONG HOÀNG

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments