Trang chủGIỚI THIỆUTin khuyến học tại Quảng Nam-Đà nẵng

Tin khuyến học tại Quảng Nam-Đà nẵng

Trong không khí của những ngày đầu năm học mới ,trở thành thông lệ hằng năm ,hòa cùng mừng thành công viên mãn lễ giổ Ngài Thượng Thủy Tổ họ Phạm Việt Nam,nhiều hội khuyến học thuộc các hội đồng gia tộc trong QNĐN đã tổ chức phát thưởng khuyến học như : hội khuyến học gia tộc Phạm Cẩm Sa Điện Nam , Hà Thanh Điện Hòa…. vào chiều ngày 02 tháng 9 năm 2018 tại từ đường hội khuyến học Hội đồng gia tộc phái Phạm Phú, phái 1, chi 3 tổ chức lễ phát thưởng cho các cháu hoc sinh họ Phạm và các cháu họ bạn trên địa bàn đạt thành tích xuất sắc, giỏi trong niên học 2017 – 2018, trước lễ khai mạc các cháu lần lượt vào dâng hương báo công lên ông bà, tổ tiên.

Về dự có ông Bùi Ngưng, Chủ tịch hội khuyến học phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ , ông Phạm Minh Thông, P. Chủ tịch HĐTQ HPVN, Chủ tịch HĐHP QNĐN, ông Phạm Khuê , PCT kiêm TTK HĐHP QNĐN, các ông trong hội đồng trưởng lão, HĐGT, các thành viên hai hội đồng, các nhà tài trợ cùng 60 cháu học sinh.

Ông Phạm Quang Toàn, Chủ tich hội khuyến học gia tộc phái Phạm Phú Cổ Mân đọc lời chào mừng, đánh giá cao việc làm mang đầy tính nhân văn, giáo dục tốt trong cộng đồng, góp phần xây dựng cuộc sống văn hóa mới tại địa phương của các HĐHP và HĐGT trong công tác khuyến học.

Ông Phạm Minh Thông biểu dương công tác của Hội khuyến học HĐGT phái Phạm Phú Cổ Mân Hòa Xuân đã làm tốt chương trình này trong nhiều năm qua và nhiều năm đến, chúc các cháu nổ lực hơn nữa để xứng đáng con cháu mang dòng dõi họ Phạm. Nhân dịp này,  thay mặt HĐTQ HPVN ông đã trao tặng cho hội khuyến học gia tộc Phạm Phú bằng Xác lập kỷ lục của Tổ chức kỷ lục Việt Nam cho HĐHPVN.

Sau cùng là lời phát biểu cảm tưởng , lời hứa , cảm ơn của đại diện các cháu nhận thưởng

Trong ngày hội này, hội khuyến học gia tộc phạm Phú đã mở tiệc liên hoan cùng chương trình văn nghệ tri ân đến các nhà tài trợ, quý đại biểu, động viên các cháu để bước vào niên học mới./.

Phạm Khuê

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments