Trang chủGIỚI THIỆUTIN NAM ĐỊNH: HỌ PHẠM THỌ NGHIỆP GIỖ TỔ

TIN NAM ĐỊNH: HỌ PHẠM THỌ NGHIỆP GIỖ TỔ

 

Ngày 16 tháng 02 năm 2020, tại tổ đường họ Phạm làng Quần Cống xã Thọ nghiệp,  Xuân trường, Nam Định, HĐGT họ Phạm Cam xã Thọ Nghiệp đã tổ chức dâng hương giỗ Thái Tổ, tuyên dương phát thưởng cho các cháu học sinh, sinh viên của dòng họ có thành tích học tập đoạt giải từ cấp huyện trở lên trong các kỳ thi năm học 2018-2019.

Về dự lễ có Linh mục Giu Se Phạm Ngọc Oanh của dòng họ, các đại biểu họ Phạm làng Quần Cống, họ Phạm làng Lạc Nghiệp, họ Phạm Đoài Cựu, chi họ Phạm xã Xuân Hồng, 17 cháu học sinh giỏi.

Ông Phạm Văn Tuyến, Trưởng ban Khuyến học, báo cáo công tác khuyến học trong dòng họ và danh sách các cháu học sinh của dòng họ có thành tích trong năm học vừa qua. Linh mục Giu se Phạm Ngọc Oanh phát thưởng cho các cháu. Linh mục cũng có phần quà riêng cho các cháu, đặc biệt là các cháu đoạt giải ba năm liền trở lên, Linh mục còn ủng hộ cho quỹ khuyến học 5 triệu đồng. Ngày giỗ tổ chan hòa niềm vui trong bữa cơm thắm tình giỗ tổ đầu xuân Canh Tý Linh mục Giu Se còn có những phần quà bằng hiện vật trao thăm từng người ngay tại Tổ Đường họ Phạm làng Quần Cống./.

Phạm Phu

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments