Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTin Nam Định: LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI TẠI THỌ NGHIỆP...

Tin Nam Định: LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI TẠI THỌ NGHIỆP (XUÂN TRƯỜNG)

Chiều ngày 19/5/2018 HĐHP xã Thọ Nghiệp đã tổ chức lễ tuyên dương phát thưởng cho 36 em học sinh giỏi năm học 2016 – 2017 của dòng họ tại tổ đường Họ Phạm làng Quần Cống xã Thọ Nghiệp. Về dự có linh mục Giu Se Phạm Ngọc Oanh, cố vấn đặc biệt của dòng họ, Ban khuyến học xã Thọ Nghiệp, các ông trưởng phó thôn, các thầy, cô giáo đại diện cho các trường, các ông trưởng tộc họ Phạm, các bà dâu gái dòng họ, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh giỏi. Mở đầu buổi lễ các cháu dâng hương chiêm bái Thần Tổ; ông Phạm Vă Tuyến thư ký của dòng họ đã báo cáo hoạt động khuyến học, kinh tế hoạt động khuyến học của dòng họ cũng như danh sách các cháu đạt loại giỏi từ cấp huyện trở lên; các cháu đã nhận phần thưởng và chứng chỉ biểu dương của dòng họ; một cháu đại diên có lời cảm ơn sâu sắc đến mọi thành phần đã dành cho các cháu có ngày hôm nay và hứa luôn giữ danh hiệu học sinh giỏi để biết ơn dòng họ.
  Ông Nguyễn Thanh Nghị, ban khuyến học xã, phát biểu động viên và trao quà cho HĐHP xã góp phần vào việc động viên các cháu. Linh mục Giu Se Phạm Ngọc Oanh khen ngợi các cháu, có phần quà riêng cho các cháu, đặc biệt là quà cho 6 cháu giữ danh hiệu học sinh giỏi 2 năm liền và mong muốn sang năm các cháu về đây đông hơn nữa.
 Buổi lễ kết thúc lúc 16 giờ 30 cùng ngày, cuộc vui liên hoan bằng bữa tiệc ngọt do các bà dâu gái trong câu lạc bộ thực hiện./.
Phạm Phu
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments