Trang chủGIỚI THIỆUTin nhanh: HĐHP HUYỆN ĐÔNG ANH (HÀ NỘI) HỌP ĐẦU NĂM

Tin nhanh: HĐHP HUYỆN ĐÔNG ANH (HÀ NỘI) HỌP ĐẦU NĂM

Tin nhanh: HĐHP HUYỆN ĐÔNG ANH (HÀ NỘI) HỌP ĐẦU NĂM

Sáng ngày thứ Năm, 17/3/2016, tại thị trấn Đông Anh, HĐHP huyện Đông Anh đã tổ chức hội nghị toàn thể. Về dự hội nghị có ông Phạm Quang Nhuệ, P. Chủ tịch HĐTQ họ Phạm VN, Chủ tịch HĐHPTP Hà Nội, ông Phạm Văn Quản, Trưởng ban Lễ tân HĐHPTP Hà Nội, các vị Chủ tịch danh dự, chủ tịch, phó chủ tịch, nhiều vị trong số ủy viên thường trực và ủy viên HĐ huyện.
Ông Phạm văn Truyền, Quyền Chủ tịch HĐHP huyện Đông Anh chủ trì hội nghị.
Cac vị tham dự đã nhất trí 4 nội dung cuả hội nghị:
Báo các các việc đã làm của HĐ trước, trong và sau Tết Bính Thân
Báo cáo tài chính kể từ sau Đại hội HĐHP huyện
Kiện toàn, bổ sung nhân sự
Thống nhất các công việc thời gian sắp tới.
Thay mặt Thường trực, ông Phạm Văn Truyền, đương kim Phó Chủ tịch thường trực, Quyền Chủ tịch, đã một lần nữa bày tỏ sự tiếc thương vô hạn đối với việc ra đi đột ngột của ông Phạm Tuấn Khanh, Thường trực HĐ và các thành viên trong HĐ đã cùng chung tay với gia đình lo chu toàn hậu sự cho ông; cám ơn HĐTQ và HĐHP thành phố đã cử các đoàn về thăm viếng và động viên tang gia. Nhân dịp Năm Mới, ông đã gửi lời kính chúc các vị và gia quyến những lời chú tốt dẹp nhất. Ông đã điểm qua các hoạt động chính của HĐ huyện, các HĐ xã và các HĐGT thời gian qua. Báo cáo nêu rõ: Tất cả các HĐ 2 cấp huyện, xã và các HĐGT đã tổ chức rất tốt các hoạt động nhân dịp Năm Mới và Tết Bính Thân, trong đó nổi bật là hai trọng tâm: Dâng hương, làm lễ tổ tại các nhà thờ dòng họ, trong đó HĐGT họ Phạm Đông Đồ đã làm rất trọng thể, thăm viếng Chúc Tết bà con trong các dòng họ; tổ chức long trọng các buổi lễ Mừng thọ-Chúc thọ cac cụ cao niên trong họ bao gồm con trai, con gái và con dâu các dòng họ Phạm từ 90 tuổi trở lên-tính trong toàn huyện có 14 cụ. Các cụ cao niên được HĐ về Mừng thọ-Chúc thọ đều được nhận Bằng Mừng-Chúc thọ của HĐ huyện (riêng 2 cụ 100 tuổi có Băng chúc thọ của HĐ thành phố), quà mừng trị giá 100/150.000 Đ và cuốn lịch của HĐTQ do Thường trực HĐHP huyện mua tặng. Việc mừng thọ-Chúc thọ trên là một cố gắng lớn của Thường trực, vì có địa phương tổ chức trong nhiều ngày khác nhau, địa bàn huyện lại rất rộng.

Về tài chính: Tổng thu được gần 70 triệu đồng, sau chi nay còn gần 50 triệu đồng.

Về nhân sự: Hội nghị đã thảo luận và đi đến nhất trí bầu ông Phạm Văn Truyền, đượng kim P. Chủ tịch thường trực làm Chủ tịch, ông Phạm Khắc Liên, đương kim P. Chủ tịch, làm P. Chủ tịch thường trực; bầu bổ sung ông Phạm Văn Thịnh và ông P. Văn Chi làm P. Chủ tịch, cùng ông P. Văn Thức, P. Chủ tịch phụ trách miền Tây Đông Anh.
Về công việc sắp tới: Hội nghị nhất trí các việc quan trọng như sau:
+ Bổ sung, chỉnh lý Quy chế hoạt động cho phù hợp
+ Tăng cường số lượng thành viên đi thăm hỏi phúng viếng
+ Tích cực tham gia vào Hội thảo sắp tới liên quan tới đền thờ danh tướng Phạm Quốc Lang
+ Lễ hội Đền Đông Ngàn (Đông Hội) ngày 15 tháng 2 Bính Thân sắp tới
+ Tham gia tích cực dịp giỗ TTT Phạm Tu
+ Tích cực tham gia hoạt động 20 năm kỷ niệm thanh lập HDTQHPVN.
+ Yêu cầu các ủy viên thu thập thông tin về các doanh nhân họ Phạm trên địa bàn để tổ chức cuộc gặp mặt tiến tới thành lập Hội doanh nhân họ Phạm Đông Anh.
Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Quan Nhuệ đã đánh giá cao hoạt động có hiệu quả, sâu rộng của HĐHP huyện Đông Anh, cám ơn sự đóng góp tích cực của các thành viên trong HĐ, đặc biệt là cố Chủ tịch Phạm Tuấn Khanh, trong phong trào dòng họ Phạm không những của xã Liên Hà, huyện Đông Anh, TP HÀ Nội mà cả trong bình diện Họ Phạm Toàn quốc. Ông Khanh ra đi là một mất mát quá lớn đối với các cấp HĐ và gia tộc. Tới đậy, các thành viên của HĐ huyện Đông Anh cần tham gia tích cực hơn nữa trong khuôn khổ HDHP thành phố. Cụ thể, trong tháng 4 tới Thường trực HDHP thanh phố sẽ họp và bổ sung thêm nhân sự: Tăng cường 1 P. Chủ tịch phụ trách các huyện băc Sông Hồng và 1 P. Chủ tịch phụ trách lễ tân dể đáp ứng tình hình hoạt động hiện nay. Về dịp kỷ niệm 20 năm thanh lập HĐTQ họ Phạm VN, ông đề nghị các ủy viên HĐ huyện tích cực tham gia và HĐ huyện có tham luận tổng kết phong trào để tham gia vào Kỷ yếu 20 năm sắp tới./.

Sao Mai

IMG_20160317_095500 IMG_20160317_095507 IMG_20160317_095538

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments