Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTIN QUẢNG NAM: THÀNH LẬP HĐHP HUYỆN ĐẠI LỘC

TIN QUẢNG NAM: THÀNH LẬP HĐHP HUYỆN ĐẠI LỘC

Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2019, tại từ đường tộc Phạm Văn, làng Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam, đã long trọng diễn ra đại hội đại biểu của 14 HĐGT và các dòng họ Phạm trên toàn huyện để thành lập HĐHP huyện. Trước giờ khai mac các đoàn đại biểu đã vào dâng hương Ngài Thượng Thủy Tổ họ Phạm VN và các vị tiền hiền tộc Phạm Văn làng Ái Nghĩa. Tham dự đại hội có sự hiện diện của đại diện UBMTQ, Trung tâm Văn hóa huyện Đại Lộc, MTTQ thị trấn Ái Nghĩa, HĐHP QNĐN, Hội đồng họ Phạm các Quận, huyện, thành phố trực thuộc, các tộc bạn cùng 100 đại biểu.

Đúng 08 giờ 30 Đại hôi tiến hành khai mạc, sau phần tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, ông Phạm Dư, Phó chủ tịch HĐGT tộc Phạm Văn làng Ai Nghĩa, phó ban vận động đơn vị đăng cay tổ chức,  phát biểu chào mừng. Ông Phạm Phúc, ủy viên ban vận động, báo cáo kết quả phiên đại hội trù bị, giới thiệu Đoàn chủ tịch, thư ký.

Đại hội đã nghe báo cáo quá trình vận động và thông qua quy chế hoạt động của hội đồng họ Phạm huyện Đại Lộc; thảo luận, đóng góp vào quy chế hoạt động rất thẳng thắn trên tinh thần đoàn kết. Các tham luận của các HĐGT cũng nêu lên những ý kiến đồng lòng, mong BCH phát huy cái tâm, cái đức để xây dựng và phát triển dòng tộc Phạm trên toàn huyện luôn vững chắc ,trường tồn , một lòng phụng sự dòng tôc.

Ông Nguyễn Kim Đính PCT UBMTQ huyện rất đồng tình và ủng hộ việc thành lập HĐHP và hoạt động việc họ  tuân thủ theo luật pháp và các quy chế hoạt động của các cấp hội đồng họ Phạm đã đề  ra.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, ông Phạm Minh Thông, Chủ tịch HĐHP QNĐN biểu dương cố gắng của các thành viên trong ban vận động trong thời gian ngắn đã đem lại một đại hội đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp ngày hôm nay và mong Hội đồng cần linh hoạt, sáng tạo, đồng thuận cao, luôn tuân thủ pháp luật và quy chế đã được đại hội thông qua và trao tặng 4 Bằng ghi công của HĐHP QNĐN cho các vị trong ban vận động.

Đại hội đã biểu quyết thông qua danh sách HĐHP huyện Đại Lộc khóa I nhiệm kỳ 2019 – 2023 gồm 17 ủy viên, thường trực gồm 5 vị, 1 chủ tịch và 4 phó chủ tịch.

Thay mặt HĐ mới được bầu, ông Phạm Dư,  Chủ tich,  phát biểu cám ơn đại hội đã tin cậy và lãnh nhận trách nhiệm nặng nề do đại hội trao cho./.

Phạm Khuê

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments