Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN THỪA THIÊN-HUẾ:CLB XE ĐẠP THỂ THAO HỌ PHẠM THỪA THIÊN-...

TIN THỪA THIÊN-HUẾ:CLB XE ĐẠP THỂ THAO HỌ PHẠM THỪA THIÊN- HUẾ ĐẠI HỘI LẦN THỨ 2

Ngày 19/3/2023, CLB xe đạp thể thao trực thuộc  ĐHP Thừa Thiên-Huế đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2. Đại hội lần thứ nhất đã tổ chức trong năm 2019.

Vào cuối tháng 8/2018, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập HĐHP Thừa Thiên-Huế và lễ giỗ lần thứ 1473 Ngài Thượng Thủy Tổ HPVN, CLB xe thể thao Họ Phạm đã tổ chức lễ ra mắt. Đây là CLB xe đạp thể thao đầu tiên của HĐHP Việt Nam. Và ngay ngày hôm sau các hội viên của CLB đã tham gia đạp diễu hành tại cuộc đua Tour De Hue 2018. CLB đã kết nối, tập hợp được khoảng 30 hội viên là con, cháu, dâu, rể họ Phạm TT-H.

Liên tục trong gần 5 năm qua CLB XĐTT họ Phạm đã duy trì hoạt động thường xuyên, đều đặn. Hàng tuần sinh hoạt định kì và đạp tập thể, có mặc đồng phục, vào ngày thứ bảy, hoặc ngày chủ nhật. CLB XĐTT Họ Phạm có sự giao lưu, gắn kết với tất cả các CLB trong tỉnh. Mở rộng giao lưu với CLB XĐTT nhiều tỉnh bạn ở phía Bắc, phía Nam. Đặc biệt là mối quan hệ thân thiết với các CLB ở Đà Nẵng và Quảng Nam.Không chỉ tham gia các hành trình đạp xe xuyên Việt, CLB đã tham gia đạp “xuyên Á” giao lưu với các bạn Lào -Thái Lan. CLB XĐTT Họ Phạm TTH đã hoạt động và phát triển đúng tôn chỉ, mục đích và định hướng của Thường trực HĐHP tỉnh. Đó là đạp xe để rèn luyên sức khỏe; và đạp xe đi làm việc họ, kết nối dòng họ. Hoạt động của CLB đã thực sự gắn kết với việc họ do Thường trực HĐHP tỉnh phân công, lan tỏa về các họ ở các huyện, các xã vùng sâu vùng xa. Trong đợt lũ lụt năm 2020, anh chị em trong CLB đã đồng hành cùng Đại diện HĐHP TP HCM, HĐHP TP Hà Nội đi trao quà cho bà con Họ Phạm ở các vùng trũng bị ngập lụt dài ngày, đang gặp khó khăn trong đời sống.Tại Đại hội lần thứ 2 Thường trực HĐHP tỉnh đề nghị CLB tiếp tục mở rộng giao lưu với các CLB trong cả nước. Đạp xe thăm các nhà thờ họ Phạm ở Quảng Trị đã được kết nối với họ Phạm Thừa Thiên Huế qua các dịp giỗ Tổ./.

PHẠM HỮU THANH TÙNG

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments