Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTIN VĨNH PHÚC: THÀNH LẬP HĐHP HUYỆN LẬP THẠCH

TIN VĨNH PHÚC: THÀNH LẬP HĐHP HUYỆN LẬP THẠCH

 

Sáng 14/6/2020, tại nhà Thờ họ Phạm thôn Đoàn Kết, xã Xuân Lôi, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, Đại hội HĐHP huyện Lập Thạch lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020- 2025, đã được long trọng tổ chức.

Trước giờ khai mạc, các đại biểu đã vào dâng hương tại nhà thờ họ,
thưởng thức một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.

Tham dự đại hội, có các đoàn đại biểu của HĐTQ HPVNdo tiến sĩ, luật sư Phạm Huỳnh Công, P. Chủ tịch, làm trưởng đoàn;HĐHP Tỉnh Vĩnh Phúc do ông Phạm Văn Đức, Chủ tịch lâm thời làm trưởng đoàn;đại diện chính quyền Xã Xuân Lôi, ông Trần Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch HĐND xã, và gần 100 đại biểu đại diện cho 11 gia tộc ở Xuân Lôi và huyện Lập Thạch đã về, dự tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Sau phần khai mạc, ông Phạm Ngọc Minh, ủy viên, đọc Quy chế tổ chức và hoạt động của HĐHP huyện Lập Thạch. Ban vận động, báo cáo kết quả phiên đại hội trù bị, giới thiệu Đoàn chủ tịch, thư ký.

Đại hội đã thảo luận thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động; Các tham luận của các HĐGT cũng đồng lòng, mong BCH phát huy cái tâm, cái đức để xây dựng và phát triển dòng tộc họ Phạm trên toàn huyện luôn vững chắc, trường tồn , một lòng phụng sự dòng tôc.

Phát biểu tại đại hội, ông Trần Vượng, Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Xuân Lôi rất đồng tình và ủng hộ việc thành lập HĐHP và hoạt động việc họ tuân thủ theo luật pháp và các quy chế hoạt động của các cấp hội đồng họ Phạm đã đề ra.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, ông Phạm Huỳnh Công, PCT HĐTQ, ông Phạm Văn Đức, Chủ tịch lâm thời HĐHP Tỉnh Vĩnh Phúc, đã biểu dương cố gắng của các thành viên trong ban vận động trong thời gian ngắn đã đem lại một đại hội đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp ngày hôm nay, và mong Hội đồng linh hoạt, sáng tạo, đồng thuận cao, luôn tuân thủ pháp luật và quy chế đã được đại hội thông qua .

Đại hội đã biểu quyết thông qua danh sách 12 thành viên HĐHP huyện Lập Thạch khóa I nhiệm kỳ 2020 – 2025, do ông Phạm Văn Liên làm Chủ Tịch và 3 phó chủ tịch là các ông Phạm Giang Nam,  Phạm Ngọc Minh và Phạm Văn Tấn.

Ông Phạm Văn Đức HĐHP Tỉnh Vĩnh Phúc đã trao con dấu cho HĐHP huyện lập Thạch. Đại hội đã kết thúc thành công trong niềm vui tự hào dòng tộc của các đại biểu tham dự./.

NGUYỄN THỊ THÚY

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments