Trang chủGIỚI THIỆUĐẠI HỘI VIII: THAM LUẬN CỦA HĐHP TP Hải PHÒNG

ĐẠI HỘI VIII: THAM LUẬN CỦA HĐHP TP Hải PHÒNG

Kính thưa Đại hội,  Đoàn đại biểu họ Phạm TP Hải Phòng hoàn toàn nhất trí với 2 bản báo cáo do Ts.Phạm Vũ Câu, Chủ tịch HĐHPVN vừa báo cáo trình đại hội :

+ Báo cáo tổng kết hoạt động của HĐHPVN khóa VII nhiệm  kỳ (201 5-2020); phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ (2020-2025) và

+ Báo cáo về hoạt động chi đạo của Thường trực HĐTQ HPVN nhiệm kỳ (2020-2025)

HĐ họ Phạm TP. Hải Phòng sẽ sớm triển khai phương hướng kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ VIII (2020-2025) của Hội đồng HPVN mà ĐH sẽ xem xét thông qua trong ĐH này.

Kính thưa đại hội: Đại hội Đại biểu Hội đồng  họ Phạm VN lần thứ VIII được tiến hành tại TP Cảng Hải Phòng tươi đẹp, thân thiện, với truyền thống Trung dũng quyết thắng, Thành phố Hải Phòng luôn là tiền đồn vững chắc trên bờ biển Đông. Nhân dân Hải Phòng luôn luôn cùng với cộng đồng các dòng họ cả nước làm nên những chiến thắng lịch sử lẫy lừng trong giữ gìn và bảo vệ tổ quốc ; tiêu biểu là  chiến thắng lịch sử Bạch Đằng Giang:

– Năm 938  Ngô Vương quyền đã đánh thắng quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng chấm dứt 1000 năm Bắc thuộc.

– Năm 981  Lê Đại Hành đánh thăng quân Tống trên sông Bạch Đằng.

– Năm 1288 Tiết chế Hưng Đạo Đại vương đánh thắng quân Nguyên Mông lần thứ 3, với ba trận đánh này cha ông ta đã làm lên huyền thoại trên đất TP Cảng anh hùng.

Các vị đại biểu dự Đại hội Hội đồng họ Phạm VN hôm nay được tổ chức tại Nhà hát thành phố Hải Phòng có dịp được chia sẻ niềm tự hào với vùng đất linh thiêng hào hùng này với những người con họ Phạm Hải Phòng chúng tôi

Kính thưa các vị đại biểu,  nói đến TP Cảng Hải Phòng hôm nay là nói đến những cây cầu, những bến cảng, những khu công nghiệp với nhiều kỷ lục: Cầu vượt biển dài nhất Đông Nam á. Cảng nước sâu Lạch Huyện lớn nhất khu vực , năng lực bốc xếp, khả năng tiếp nhận tàu có trọng tải lớn nhất cả nước. Khu công nghiệp Tràng Duệ, khu công nghiệp VISIP Thủy Nguyên, Nhà máy Ô tô VINFAST.v.v…. TP Hải Phòng hôm nay đang vươn mình vượt ra biển lớn, người họ phạm Hải phòng chúng tôi luôn mở rộng vòng tay đón chào những người anh em cùng dòng họ từ khắp mọi miền của tổ quốc- có cùng huyết thống họ Phạm Việt nam , đón chào các quý vị đại biểu về dự ĐH đại biểu Hội đồng HPVN khóa VIII nhiệm kỳ (2020-2025).

HĐ họ Phạm TP Hải Phòng của chúng tôi chính thức được thành lập vào cuối năm 2007, đã  trải qua 2 nhiệm kỳ ĐH, chúng tôi đang chuẩn bị cho tổ chức ĐH Hội đồng họ phạm TP Hải Phòng nhiệm kỳ III (2020-2025) vào thời gian tới đây.

Từ khi thành lập đến nay HĐHP TP Hải phòng đã kết nối phát triển và thành lập được nhiều Hội đồng họ phạm các cấp , hình thành nên hệ thống 04 cấp Hội đồng họ phạm Hải Phòng  ngày càng hoàn thiện và phát triển:

– Hệ thống họ Phạm cấp quận huyện đã được thành lập 6/14 quận, huyện

– Các tổ chức thành viên là các Câu lạc bộ  được thành lập như: CLB con gái-  con dâu họ Phạm Hải Phòng, CLB võ học, CLB xe đạp, CLB thơ ca,Trang tin họ Phạm Hải Phòng kết nối mọi niềm.

Các Tổ chức Câu lạc bộ này cùng với Hội đồng họ phạm các cấp nhất là với các Hội đồng gia tộc  đã kết phối hợp hoạt động việc họ thiết thực,  có hiệu quả,  góp phần vào thành tích chung và thúc đẩy hoạt đông của HĐ họ Phạm TP Hải Phòng.

Kính thưa các quí vị đại biểu do lần đầu tiên được vinh dự đăng cai một đại hội lớn cấp toàn quốc của Hội đồng HPVN, việc đón tiếp các đại biểu về dự ĐH khó tránh khỏi thiếu sót, mong các vị đại biểu thông cảm bỏ qua.

Một lần nữa thay mặt HĐ họ Phạm TP Hải Phòng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới các vị đại biểu và toàn thể các gia đình họ phạm ta, luôn luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và mọi sự thành công !

Xin chúc Đại hội đại biểu Hội đồng HPVN nhiệm kỳ (2020-2025) thành công tốt đẹp!

     Xin trân trọng cám ơn!

                                                            T/M HĐHP TP Hải Phòng

                                           Chủ tịch hội đồng: Phạm Thanh Bình

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments