Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌHỘI ĐỒNG HỌ PHẠM QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT...

HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016, BÀN KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ III


Ngày 21/8/2016, nhằm ngày 19 tháng bảy năm Bính Thân, Hội đồng Họ Phạm tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức hội nghị thường niên đánh giá các hoạt động 6 tháng đầu năm 2016, tống nhất các hoạt động 6 tháng cuối năm 2016 và bàn việc chuẩn bị đại hội nhiệm kỳ III. Tham dự hội nghị có các vị trong Ban cố vấn (cụ Phạm Thuộc, Phạm Văn Minh); ông Phạm Đình Khối, Phó CT HĐHP Việt Nam, CT HĐHP Quảng Ngãi; các ông Phạm Sy, Phạm Bá Nam, Phạm Trình, Phạm Công Bình, Phạm Minh Hoà, PCT HĐHP Quảng Ngãi đồng chủ trì; tham dự có các vị trong HĐHP tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016; các ban của HĐHP Quảng Ngãi; đại diện Ban chủ nhiệm CLB Trẻ Họ Phạm Quảng Ngãi; đại diện HĐHP huyện Mộ Đức; đại diện các Ban liên lạc lâm thời các huyện Đức Phổ, Tư Nghĩa, Sơn Tịnh, Bình Sơn, Nghĩa Hành, thành phố Quảng Ngãi; đại diện một số nhà thờ dòng, tộc tiêu biểu trong tỉnh.

Thay mặt Thường trực HĐHP ông Phạm Đình Khối – Phó Chủ tịch Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam, Chủ tịch HĐHP tỉnh Quảng Ngãi thông tin tình hình hoạt động công việc họ trong sáu tháng đầu năm, các hoạt động chuẩn bị đại hội các huyện, thành phố. Thông tin về các hoạt động giao lưu, gặp gỡ, trao đổi tại cuộc gặp mặt Họ Phạm các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên với các tỉnh thành phố tại thành phố Huế (ngày 24 – 26/02/2016) và tại thành phố Đà Nẵng (ngày 15 – 16/7/2016). Ông Phạm Bá Nam, PCT kiểm Tổng thư ký đọc báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và dự kiến các hoạt động chuẩn bị đại hội HĐHP Quảng Ngãi nhiệm kỳ III.

Đại diện các ban liên lạc, các chi, tộc, các ban của HĐHP tỉnh tham gia góp ý, đóng góp cho các hoạt đông của HĐHP tỉnh; tham gia đóng góp các hoạt động xây dựng nhà thờ họ tộc ở các thôn, xóm, xã, phường… Kết nối dòng tộc, góp công góp sức xây dựng gia phả hệ tộc, chi phái…. Tạo sự đông thuận thống nhất trong tỉnh và có sự kết nối với các tỉnh, thành trong cả nước nhằm xây dựng phác đồ hệ các tông-phái họ Phạm trong cả nước.

Kết luận hội nghị, Ông Phạm Đình Khối, Chủ tịch HĐHP Quảng Ngãi đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các ban trong việc chuẩn bị nội dung, chương trình phục vụ đại hội nghị của HĐHP Quảng Ngãi nhiệm kỳ III. Chuẩn bị nội dung, dự kiến kế hoạch phân công các ban chuẩn bị nhân sự giúp các huyện, thành phố Đại hội HĐHP ở cấp huyện, thành phố trước tháng 12/2016.

Thường trực HĐHP tỉnh cũng thống nhất thông qua danh sách ban liên lạc lâm thời của 6 huyện, thành phố nhằm chuẩn bị đại hội thành lập HĐHP các huyện, thành phố trong năm 2016. Đồng thời thống nhất thời gian Đại hội HĐHP tỉnh Quảng Ngãi, nhiệm kỳ III vào đầu quí I/2017 (sau khi 6 huyện, thành phố đại hội xong).

Thường trực HĐHP tỉnh cũng phân công các vị trong Thường trực và các ban của HĐ chuẩn bị nội dung, công tác nhân sự, công tác hậu cần phục vụ đại hội của tỉnh và giúp các huyện, thành phố đại hội từ tháng 10-12/2016./.

Minh Hòa

5 6 7 8

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments