Trang chủGIỚI THIỆUHỘI ĐỒNG HỌ PHẠM TỈNH BẮC NINH GẬP MẶT CUỐI NĂM

HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM TỈNH BẮC NINH GẬP MẶT CUỐI NĂM

Sáng ngày 10/01/2017 (Tức ngày 13 tháng Chạp năm Bính Thân), tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và dich vụ Dũng Tiến (Thành phố Bắc Giang); Công ty của vợ chồng bà Giám đốc Ngô Thị Ninh và ông Phạm Văn Sách – Phó chủ tịch HĐHP tỉnh Bắc Ninh, Hội đồng Họ Phạm tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức giao lưu gập mặt cuối năm. Tham dự buổi giao lưu gập mặt: HĐHP tỉnh Bắc Ninh có đầy đủ các vị trong thường trực HĐHP tỉnh và các Ban chuyên trách; Đại biểu của HĐHP các huyện, xã, thị trấn và Gia tộc, Dòng họ trong tỉnh; Đoàn đại biểu HĐHP tỉnh Bắc Giang do ông Phạm Đình Quang – Chủ tịch, trưởng đoàn cùng giao lưu gập mặt.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, buổi giao lưu gập mặt được bắt đầu. Buổi gập mặt cuối năm của HĐHP tỉnh Bắc Ninh mang tính chất giao lưu tình cảm gia đình nên không khí thật ấm cúng, gắn bó và thân thiện.  Ông Phạm Mạnh Hảo – Chủ tịch HĐHP tỉnh Bắc Ninh, thay mặt Thường trực HĐ duy trì, điều hành và phát biểu ý kiến trung tâm đánh giá sơ kết công tác việc Họ năm 2016, phương hướng hoạt động phát triển việc Họ năm 2017. Khẳng định tuy Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập HĐHP tỉnh Bắc Ninh mới được tổ chức cách đây chỉ ít ngày (16/10/2016), nhưng buổi gập mặt giao lưu hôm nay vẫn là quan trọng và rất cần thiết. Nội dung phát biểu đã đề cập:

  1. HĐHP tỉnh Bắc Ninh và HĐHP tỉnh Bắc Giang cùng từ một cái nôi sinh ra! Do đó dù đã chia tỉnh, nhưng không bao giờ chia Họ. HĐHP tỉnh Bắc Ninh luôn luôn có HĐHP tỉnh Bắc Giang và ngược lại HĐHP tỉnh Bắc Giang luôn luôn có HĐHP tỉnh Bắc Ninh; hai HĐ không những không thể tách rời mà ngược lại, luôn chia sẻ, khích lệ, hỗ trợ, thi đua cùng nhau phát triển…! Quan điểm đó được ông Phạm Đình Quang – Chủ tịch HĐHP tỉnh Bắc Giang đồng thuận, cả hội trường rền vang tiếng pháo tay bày tỏ sự nhất trí cao.
  2. Nhấn mạnh những công việc trọng tâm phải làm dịp giáp tết và tết Đinh dậu 2017 (Đặc biệt quan tâm đến việc tặng quà dịp tết cho các đối tượng người khuyết tật, người nghèo, người già cô đơn của Họ Phạm). Có kế hoạch chu đáo chuẩn bị tốt cho ngày Lễ giỗ Thánh Mẫu Lý triều Phạm Thị (Ngày 07 tháng riêng năm 2017)
  3. Xác định triển khai nhiệm vụ trọng tâm, cơ bản của việc Họ, hoạt động việc Họ và phát triển của Dòng Họ năm 2017.

Ông Phạm Đình Quang – Chủ tịch HĐHP tỉnh Bắc Giang phát biểu thật cởi đánh giá công tác việc Họ của toàn tỉnh năm 2016, đúc kết trao đổi kinh nghiệm, nêu phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đăc biệt chú ý trong năm 2017 HĐ có kế hoạch hành hương kết nối cội nguồn tìm hiểu về gốc tích Thượng thủy tổ của Dòng Họ, cụ “Phạm Liêu” ở Thanh Hóa, mời HĐHP tỉnh Bắc Ninh cùng tham dự.

Phần giao lưu tham luận: 100% các đại biểu tham luận đều thật sự tâm huyết, thật sự cởi mở đã trao đổi cho nhau tất cả từ những điều còn băn khoăn, trăn trở đến những kết quả thành công, những kinh nghiệm riêng của HĐ mình, của chính cá nhân mình trong công tác việc họ để cùng nhau rút kinh nghiệm, noi gương, học tập, không ngừng đổi mới, kết nối, phát triển Họ mình, HĐ Họ mình ngày càng lớn mạnh, tốt đẹp hơn.

Ông Phạm Mạnh Hảo kết luận: Buổi gập mặt giao lưu, tọa đàm thật ý nghĩa, đã đúc kết nhiều kinh nghiệm, nhiều bài học và có nhiều tác dụng với những người tâm huyết quan tâm đến sự phát triển của Dòng Họ. Tin tưởng rằng HĐHP tỉnh Bắc Ninh ngày càng được củng cố vững chắc hơn, có sự khởi sắc và phát triển thật sự vững mạnh.

Tiếng hát quan họ “Đến hẹn lại lên!” đã khép lại chương trình buổi giao lưu gập mặt cuối đông ấm áp của HĐHP tỉnh Bắc Ninh.

Tiền sảnh Công ty TNHH của vợ chồng ông Phạm Văn Sách, bà Ngô Thị Ninh đã mãi mãi lưu lại hình ảnh, tình cảm thân thiện, gắn bó keo sơn của những người con Họ Phạm “Kinh Bắc” Họ Phạm Bắc Ninh-Họ Phạm Bắc Giang.

Bữa tiệc liên hoan giao lưu được vợ chồng ông Phạm Văn Sách và bà Ngô Thị Ninh đầu tư tổ chức trong không khí thực sự đầm ấm, thực sự gia đình. Công ty TNHH thương mại và dich vụ Dũng Tiến (Thành phố Bắc Giang), hình ảnh, tình cảm, sự dịu dàng, ân cần, đầy trách nhiệm và chu đáo của vợ chồng  ông Phạm Văn Sách và bà Giám đốc Ngô Thị Ninh mãi mãi khắc sâu, in đậm trong tâm trí tôi và mọi người dự.

PHÓ CHỦ TỊCH HĐHP HUYỆN LƯƠNG TÀI

                                                CHỦ TỊCH HĐHP THỊ TRẤN THỨA

Phạm Xuân Quang

 

1 2 3 4 5 6 7

 

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments