Trang chủGIỚI THIỆUKHAI MẠC GIẢI QUẦN VỢT & THÀNH LẬP CLB QUẦN VỢT HỌ...

KHAI MẠC GIẢI QUẦN VỢT & THÀNH LẬP CLB QUẦN VỢT HỌ PHẠM NINH THUẬN

Sau thời gian chuẩn bị, Lễ khai mạc đã diễn ra vào lúc 07:30 ngày 7/1/2017 tại sân quần vợt Kim Châu Khoa Ninh Thuận, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Văn Hải, TP Phan Rang – Tháp Chàm. Buổi lễ diển ra trang nghiêm với phần chào cờ Họ Phạm.
Đến dự lễ khai mạc và thi đấu giải có các vị đại diện Lãnh đạo Sở ban ngành trong tỉnh, các tay vợt đến từ CLB Quần vợt Họ Phạm Sài Gòn, Vũng tàu, Long An, Đồng Nai, Bình Dương gồm 22 người là khách mời và các tay vợt chủ nhà Ninh thuận tổng cộng trên 40 tay vợt tham dự.
Bác sĩ Phạm Víết Thái, Trưởng ban tổ chức đã đọc lời khai mạc Giải, chúc mừng các vận động viên xa gần đã về tham dự giải.Sau lễ ra mắt, các vận động viên thi đấu với ba nội dung: Đôi nam trên 50 tuổi, Đôi Nam dưới 50 tuổi và Đôi Nam-Nữ.
Sau một ngày thi đấu rất sôi nổi và căng thẳng được bà con Họ Phạm đến cổ vũ tử 7:30 đến 16:30 giải đã kết thúc với kết quả như sau:
1) NỘI DUNG ĐÔI NAM TRÊN 50 TUỔI:
Nhất: Phạm Huy Minh + Ngô Xuân Lực (rể)
Nhì: Phạm Viết Thái + Đồng Hữu Sơn (rể)
Ba: Võ Văn Phải (mẹ họ Phạm) + Lê Minh Định (khách mời)
      Nguyễn Hùng Chí + Thái Phương Phiên (khách mời)
2) NỘI DUNG ĐÔI NĂM DƯỚI 50 TUỔI:
Nhất: Phạm Quốc Bảo + Phạm Hữu Việt
Nhì: Phạm Ngọc Thanh + Trương Thành Minh (mẹ họ Phạm)
Ba: Phạm Nhật Trung + Mai Xuân Thái (khách mời)
      Phạm Hoàn Vũ + Trương Đức Nghĩa (rể)
3) NỘI DUNG ĐÔI NAM – NỮ:
Nhất: Phạm Chí Đại + Mai Thị Kim Yến (khách mời).
Nhì:  Phạm Đăng Khoa + Trương Thị Bích Thuận (dâu)
Ba:   Dương Thụ Xoan +  Nguyễn Thanh Thảo (khách mời)
        Trương Khắc Trí + Lê Thanh Vân (khách mời).
Lễ trao giải diễn ra lúc 17:30 cùng ngày tại Aniise resort trên bãi biển Ninh Trữ thơ mộng, các vận động viên và người thân được thương thức màn biểu diễn Bally Dance của nhóm múa Phạm Khiếu Kim Hương đến từ Nha trang. Các tiết mục ca nhạc do ca sỹ Phạm Trà My sinh viên nhạc viện TP.HCM và các anh chị em Họ Phạm cùng dàn nhạc do nhạc sỹ Phạm Bá Lân chỉ huy.
TS. Phạm Đức Kỳ, thay mặt Ban Văn hóa – Xã Hội, Hội Đồng Toàn Quốc Họ Phạm Việt Nam chúc mừng Ban tổ chức và toàn thể các VĐV đã thi đấu hăng say, đoàn kết góp phần cho giải ra mắt thành công tốt đẹp, mọi người đều hoan hỉ.
Sau tiết mục trao giải các tay vợt gần xa có dịp ngồi bên nhau trao đổi, làm quen và kết bạn với nhau. Không khi khán phòng sôi động với tiết mục đồng ca tập thể của anh em CLB Quần vợt Họ Phạm Sài Gòn và tiết mục rồng rắn lên mây kéo theo tất cả mọi người cùng khoác vai ca bài nối vòng tay lớn.
Ban tổ chức đã tặng bức tranh lưu niệm có biểu tượng Tháp Chàm cho Đoàn khách mời Sài Gòn. Chị Phạm Hoàng Mai Hồng (con gái cố Thủ tướng Phạm Hùng) thay mặt đoàn Sài Gòn nhận lưu niệm từ tay Trưởng ban tổ chức, BS. Phạm Viết Thái, đặc biệt cho hai bác Phạm Văn Thành & Phạm Văn Ngọc của CLB Quần vợt Họ Phạm Sài Gòn, dù đã ngoài 70 (U80) nhưng luôn đồng hành với các giải thi đấu trong suốt 2 năm vửa qua, là tấm gương để các thế hệ trẻ noi theo.
Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đề nghị các anh chị em Họ Phạm Ninh Thuận xung phong tham gia Ban chủ nhiệm CLB để tiếp tục duy trì và phát triển phong trào quần vợt tỉnh nhà. Mọi người đã nhất trí bầu BS. Phạm Viết Thái làm chủ nhiệm CLB, các thành viên khác sẽ được chủ nhiệm phân công phụ trách các chuyên môn khác nhau sau lễ ra mắt này.
Cuộc liên hoan kéo đến tận khuya, anh em Họ Phạm các nơi đã quen nhau nên không muốn ra về vẫn còn tụ họp đến khuya, cùng nhau cụng ly có in LOGO CLB Quần vợt Họ Phạm Ninh Thuận do ban tổ chức tặng cho các đại biểu tham dự đêm Gala.
Trước khi chia tay mọi người đều quyết tâm duy trì và phát triển phong trào quần vợt, ra sức tìm kiếm, kết nối bà con đồng tộc để tham gia sinh hoạt, mở rộng ra các bộ môn thể thao, văn nghệ khác nhau, góp phần tiến đến thành lập Hội đồng Họ Phạm tỉnh Ninh thuận trong tương lai.
Phạm Đức Kỳ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 a b c d e g l
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments