Trang chủGIỚI THIỆUPhạm Minh Tuấn vô địch nội dung đơn nam Giải Quần vợt...

Phạm Minh Tuấn vô địch nội dung đơn nam Giải Quần vợt VĐQG 2015

Với chiến thắng kịch tính trước Trịnh Linh Giang (Hà Nội) trong trận chung kết đơn nam diễn ra vào sáng nay (22/09), tay vợt Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) đã trở thành nhà tân vô địch của Giải Quần vợt VĐQG 2015.

Trận đối đầu giữa Phạm Minh Tuấn và Trịnh Linh Giang ở giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 được dự đoán sẽ mang lại cho khán giả một trận đấu hấp dẫn bởi đây là 2 gương mặt xuất sắc của giải đấu. Bên cạnh đó, tay vợt 18 tuổi Trịnh Linh Giang cũng chính là nhà vô địch nội dung đơn nam toàn quốc năm 2014 và hiện đang là thành viên của ĐT quần vợt Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế. Trong khi Minh Tuấn cũng được đánh giá là ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch năm nay.

Đúng với mong đợi của khán giả có mặt tại Cung Điền kinh Mỹ Đình – Hà Nội cả Linh Giang & Minh Tuấn đã tạo ra một trận Chung kết vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Ngay trong set đấu thứ nhất, cả 2 tay vợt luôn so kè nhau trong từng games đấu và với một chút may mắn có được Minh Tuấn đã giành thắng lợi trong set thứ nhất với tỉ số: 6-4.

Bước sang set thứ 2, thế trận câng bằng và giằng co tiếp tục diễn ra khi trải qua 12 game đấu mà vẫn bất phân thắng bại buộ cả 2 tay vợt phải bước vào loạt tie-break. Ở loạt đấu súng, Minh Tuấn đã tỏ ra xuất sắc hơn Linh Giang để giành thắng lợi với tỉ số: 7-6(3). Với chiến thắng này, Minh Tuấn đã mang về cho đoàn Đà Nẵng tấm HCV nội dung đơn nam sau khi thất bại trước Hoàng Thiên cách đây gần 1 năm.

Ở trận Chung kết nội dung đơn nữ, đại diện của đơn vị TP.HCM là Trần Thị Tâm Hảo đã xuất sắc đánh bại tay vợt Việt kiều Lian Trần (Bình Dương) sau 2 set đấu với các tỉ số: 6-4 & 6-2. Ở các nội dung còn lại, các tay vợt giành ngôi vô địch cũng đã được xác định gồm: Quân/Khánh (TP.HCM) vô địch nội dung đôi Nam, Hảo/Ngọc (TP.HCM) vô địch đôi nữ & Hoàng/Ngân (Quân Đội) đôi nam nữ.

Kết quả chung cuôc Giải Quần Vợt Vô Địch Quốc Gia – Cup VietTravel 2015: 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments