Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTHÔNG BÁO CỦA CHỦ TỊCH HĐTQ

THÔNG BÁO CỦA CHỦ TỊCH HĐTQ

 

HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC

Trụ sở:Tầng 2, số 258 Phố Bà Triệu,

quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Điện thoại: 0913241718; 0916838154

Email: [email protected]:www.hophamvietnam.org

Kính gửi: + Hội đồng họ Phạm các cấp.

+ Các cụ , các ông bà, cô bác, anh chị em là thành viên

Hội đồng họ Phạm Việt nam.

Bệnh dịch COVID -19 đã bùng phát trên phạm vi toàn cầu và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở Việt Nam số ca mắc đang tăng nhanh từng ngày và nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng, Dự báo, dịch bệnh sẽ lây lan nhanh trên diện rộng, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe con người và kinh tế- xã hội của đất nước. Là một dòng họ lớn trong cộng đồng các dòng họ Việt Nam, toàn thể các cụ , các ông bà, cô bác, anh chị em là thành viên Hội đồng họ Phạm Việt nam , cùng với các thành viên trong mỗi gia đình chúng ta hãy nhiệt liệt hưởng ứng và thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về “Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID- 19”. Với tinh thần coi trọng sức khỏe và tính mạng của con người là trên hết, tuân thủ các chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dich COVID -19, thực hiện có hiệu quả các biện pháp cấp bách sau:

1.Thực hiện cách li toàn xã hội trong vòng 15 ngày kêt từ 0g ngày 01/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách li với gia đình, thôn bản cách li với thôn bản, xã cách li với xã, huyện cách li với huyện, tỉnh cách li với tỉnh, phân xưởng , nhà máy phải đảm bảo khoảng cách an toàn , đeo khẩu trang , thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo qui định.

  1. Yêu cầu mọi người ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, …thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở , trường học, bệnh viện và nơi công cộng; tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng.
  2. Tạm dừng tổ chức các hoạt động việc họ ở các cấp Hội đồng họ phạm, các Hội đồng gia tộc. Sử dụng công nghệ thông tin để kết nối giao lưu, thông báo kịp thời các thông tin cần thiết trong hoạt động dòng họ.

Trước mắt tự giác thực hiện cách li toàn xã hội trong vòng 15 ngày theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ là “Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào”, là thể hiện trách nhiệm của các thành viên Hội đồng họ Phạm Việt nam  chung tay cùng cộng đồng các dòng họ, thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp chống dịch của Chính phủ với quyết tâm chiến thắng dịch bệnh COVID -19.

T/M HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC HỌ PHẠM VIỆT NAM                                                       CHỦ TỊCH

(Đã ký)

                      TS Phạm Vũ Câu

 

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments