Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌThông báo của Thường trực HĐTQ HPVN

Thông báo của Thường trực HĐTQ HPVN


Về chuẩn bị tiến tới Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HĐHPVN

Thường trực HĐTQ HPVN xin thông báo tới các vị thành viên Hội đồng toàn quốc và Chủ tịch Hội đồng họ Phạm các cấp hội đồng về công việc chuẩn bị cho tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HĐHPVN và ngày 24/10/2016 dương lịch. Cụ thể như sau:

  1. Đón khách và đại biểu từ 7g00 -8g00 tại Nhà Hát lớn TP Hà Nội, nhận tài liệu hội nghị, ngồi đúng vị trí đã ghi trong Giấy mời. Đúng 8g00 khai mạc Lễ kỷ niệm, có chương trình văn nghệ đặc sắc.  Mong các quí đại biểu lưu ý chủ động về thời gian đi lại, nên đi sớm để không bị chậm trễ vì giờ cao điểm giao thông tại Hà Nội. Nhận Giấy mời trước ngày 24/10 tại 23 Nguyễn Đình Chiểu- gặp ông Phạm Hữu Hỗ; hoặc có thể nhận tại bàn đón tiếp tại Nhà Hát lớn TP Hà Nội trước 7g30 sáng ngày 24/10. Gửi ôtô và xe máy tại khu vực kế bên Nhà Hát lớn TP Hà Nội.
  2. Trưởng các Đoàn Hội đồng họ phạm cần thông báo với Ban tổ chức (tại Bàn đón tiếp khách) họ và tên các vị được vinh danh ( theo đề nghị của địa phương và được chấp nhận) đã có mặt đến dự, để Ban tổ chức sắp xếp lúc vinh danh.
  3. Mời các đại biểu đến sớm để có thời gian tham quan xem các bức tranh và sản phẩm nghệ thuật đấu giá, các pano giới thiệu hoạt động dòng họ, đăng ký tham dự đấu giá ( tại Bàn đăng kí đấu giá) nếu có quan tâm sở hữu các bức tranh hoặc sản phẩm nghệ thuật đặc biệt.
  4. Đóng góp việc họ, hỗ trợ cho tổ chức Lễ kỷ niệm và dự liên hoan ( ăn trưa tại địa điểm gần Nhà hát lớn HN) : 000 đ/người ( thu theo các Đoàn cho nhanh gọn).
  5. Hoan nghênh Hội đồng họ Phạm các cấp tài trợ, hỗ trợ cho chi phí tổ chức Lễ kỷ niệm với số tiền tùy theo khả năng có thể.
  6. Hoan nghênh các đại biểu đến dự có tấm lòng vàng tham gia ít, nhiều góp vào Quĩ dòng họ vì sự nghiệp khuyến học khuyến tài và hỗ trợ chương trình  “ Vì trái tim cho con em họ Phạm, không may bị bệnh tim bẩm sinh hoặc các bệnh hiểm nghèo”.
  7. Thi đấu giải quần vợt chung kết toàn quốc Họ Phạm việt nam vào ngày 22/10/2016 , theo chương trình kế hoạch của Câu lạc bộ và Hội đồng họ Phạm Hà Nội đã thông báo ( đơn vị đăng cai tổ chức Giải )
  8. Mọi liên hệ cần thiêt theo các địa chỉ: [email protected], 0913241718; [email protected], 0985688368; [email protected], 0913217025;

T/M HĐTQ HPVN – Phạm Vũ Câu

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments