Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTIẾN TỚI KỶ NIỆM 20 NĂM Ngày thành lập HĐHP Việt...

TIẾN TỚI KỶ NIỆM 20 NĂM Ngày thành lập HĐHP Việt Nam: TT/HĐHP Hà Nội họp bàn công việc

 

Sáng ngày 09/10/2016 tại trụ sở Công ty cổ phần sửa chữa và phát triển nhà Hà Nội, 28 Trần Nhật Duật, thường trực Hội đồng Họ phạm Hà Nội họp phiên mở rộng để phân công trách nhiệm cụ thể phục vụ lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập hội đồng họ phạm Việt Nam. Về dự có gần 30 đại biểu đại diện các HĐHP Đông Anh, Đống Đa, Hà Đông, Hoàng Mai, Gia lâm, Hoài Đức, đại diện HĐ các phường, xã, HĐ gia tộc, Đại diện Clb quần vợt Hà Nội, Clb con dâu -con gái họ Phạm Đống Đa. Sau khi nghe ông Phạm Quang Đạt, Phó Chủ tịch thường trực HĐHP Hà Nội trình bảy những nội dung đã làm sau cuộc họp ngày 8/9/2016 và nội dung công việc cần bàn để làm tiếp từ ấy đến ngày kỷ niệm 20 năm thành lập HĐHPTQ.

Các đại biểu đã tập trung cho ý kiến về

việc tổ chức giải chung kết quần vợt lần thứ 2 do CLB quần vợt Hà Nội Đăng cai; về tổ chức lễ trao giải và đêm Gala chào mừng các vận động viên, quan khách về dự giải chung kết và chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập HĐHP Việt Nam. Từ khâu kế hoạch đến việc đón khách, sắp sếp sân bãi, liên hoan cũng như việc tổ chức Gala sao cho đạt kết quả cao nhất. Hội đồng HP Hà Nội ngợi khen Ban chủ nhiên và các thành viên Clb quần vợt đã hết sức tích cực vận động tài trợ, xây dựng kế hoạch, liên hệ sân bãi, chuẩn bị mọi việc cho giải chung kết. Do nhiều điều kiện liên quan, giải chung kết quần vợt không tổ chức 2 ngày (22, 23/10) như dự kiến mà chỉ tổ chức trong một ngày 22/10/2016.

Hội đồng họ phạm HN cũng thống nhất hoãn tổ chức liên hoan văn nghệ tối 23/10 tại Đình Ngoại, xã Thanh Liệt mà tập trung cùng Clb Quần vợt tổ chức tốt đêm Gala vào tối 22/10.

Hội đồng cũng nhất trí các vấn đề về tài chính như dự kiến và phân bổ Giấy mời dự kỷ niệm tại Nhà Hát lớn. Với 100 giấy mời tầng 1 và 30 giấy mời tầng 2, các đại biểu đều cho là quá ít và đều mong muốn có thêm giấy mời để có nhiều thành viên trong dòng tộc, dòng họ được về dự lễ kỷ niệm.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments