Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌThông báo họp Thường trực HĐHPTP Hà Nội ngày 9/4/2016

Thông báo họp Thường trực HĐHPTP Hà Nội ngày 9/4/2016

Sáng ngày thứ Bảy 9/4/2016, Thường trực Hội đồng họ Phạm TP Hà Nội đã tổ chức phiên họp đầu Xuân Bính thân tại Đại học Công đoàn 169 Tây Sơn, Hà Nội.

TS Phạm Vũ Câu, Chủ tịch HĐTQ họ Phạm Việt Nam, nguyên Chủ tịch HĐHPTP Hà Nội, thay mặt Thường trực HĐTQ đã tới dự và phát biểu với Hội nghị.

Hội nghị đã để một phút tưởng niệm cố Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Lễ tân HĐHPTP Hà Nội Phạm Tuấn Khanh.

Ông Phạm Quang Nhuệ, Chủ tịch, thay mặt Thường trực trình bày 4 nội dung chính của kỳ họp:

1- Kiểm điểm lại các hoạt động của HĐ kể từ sau hội nghị tổng kết 2015 (23/1/2016),

2- Báo cáo tài chính,

3- Các trọng tâm hoạt động của HĐ từ nay đến hết năm 2016, và

4- Bổ sung nhân sự.

Hội nghị đã hoàn toàn nhất trí với các đánh giá về hoạt động trong thời gian vừa qua, nhấn mạnh vai trò tích cực của các ủy viên, trước hết là các ủy viên thường trực, trong việc phối hợp chặt chẽ với các HĐGT trong các hoạt động nhân Xuân Bính Thân. Hội nghị đánh giá rất cao vai trò của Thường trực HĐHP huyện Đông Anh trong các hoạt động trước, trong và sau Tết Bính Thân. Sau khi nguyên Chủ tịch HĐHP huyện Đông Anh, ông Phạm Tuấn Khanh, qua đời Thường trực HĐ huyện đã nhanh chóng bao quát công việc, khẩn trương tổ chức hội nghị bất thường củng cố và bổ sung nhân sự, phân công nhiệm vụ cho các phó chủ tịch để đảm bảo công việc với tần suất ngày một nhiều trên địa bàn.

Về tài chính, hội nghị đã nghe nhiều ý kiến đóng góp đầy trách nhiệm và đưa ra nhiều phương cách để huy động quỹ hoạt động cũng như quỹ tấm lòng vàng.

Các thành viên có mặt cũng đã nhất trí về các trọng tâm hoạt động trong thời gian còn lại trong năm 2016.

Về nhân sự, để đảm ứng công việc ngày càng nhiều, hội nghị đã nhất trí với đề xuất tăng cường thêm một số phó chủ tịch, trong đó có 1 phó chủ tịch phụ trách Bắc Sông Hồng, 1 phó chủ tịch kiêm Trưởng ban Lễ tân. Tất cả các vị là chủ tịch, phó chủ tịch các HĐ cấp quận/huyện, các chủ tịch HĐ cấp xã/phường, các vị đứng đầu các ban chuyên trách đều là ủy viên thường trực.

Hội nghị đã nghe phân tích và nhất trí đổi Ban “Thông tin, Kết nối dòng họ ” thành ban “Tổ chức,  kết nối dòng họ” do ông Phạm Quang Trung làm Trưởng ban. Đổi ban “Biên tập trang tin” thành ban “Thông tin”. Bổ sung thêm ông Phạm Huy Tỉnh làm Phó ban Tài chính.

Chi tiết, xin xem Nội dung họp và Danh sách HĐ cập nhật ngày 9/4/2016.

Sao Mai

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments