Thư cám ơn.

Kính gửi Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam,

Tháng 5/2016, mẹ vợ tôi là bà Trần Thị Rần, sinh năm 1935 quê thôn Lộc Trung, Nam Hưng, Tiền Hải, Thái Bình bị đau tim đột ngột. Bệnh viện đa khoa Thái Bình xét thấy bệnh tình cụ nguy kịch nên đã cho xe cấp cứu về Bệnh viện tim Hà Nội để cứu chữa cho cụ. Khi đó, tôi đã liên lạc với bà Phạm Thị Lệ Trường  – Trưởng ban Lễ tân HĐTQ họ Phạm, được bà Trường và ông Phạm Quang Hoàn – Phó CT thường trực Hội đồng kết nối, trao đổi, đề nghị các bác sỹ bệnh viện tim giúp đỡ nhanh nhất dù ngoài giờ hành chính. Các bác sỹ rất quan tâm đến trường hợp của mẹ vợ tôi và ngay lập tức xác định bệnh lý, điều trị tích cực. Đến nay, sức khỏe cụ đã phục hồi tốt và vẫn làm vườn, trồng cây tại quê.

Thay mặt gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của y bác sỹ, hộ lý bệnh viện, lãnh đạo và bà con HĐTQ HPVN đã quan tâm giúp đỡ, cứu chữa mẹ tôi tận tình.
Tôi cũng được biết Hội đồng toàn quốc họ Phạm đã ký bản cam kết với bệnh viện tim về việc hỗ trợ, ưu tiên các con cháu họ Phạm bị mắc bệnh tim được điều trị vào tháng 7/2016, tôi rất mong rằng, các vị trong Hội đồng Toàn quốc và đại diện tại địa phương sẽ triển khai bản cam kết trên để các cháu họ Phạm ta không may bị mắc bệnh tim có điều kiện được chữa trị.
Người gửi,
Phạm Văn Hát
Phó Trưởng phòng Cục cảnh sát điều tra tội phạm hình sự – TCCS – BCA
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments