Trang chủGIỚI THIỆUTHƯ KÊU GỌI GIA NHẬP VÀO CÂU LẠC BỘ VÀ TÀI...

THƯ KÊU GỌI GIA NHẬP VÀO CÂU LẠC BỘ VÀ TÀI TRỢ CHO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG của Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm Việt nam

Kính gửi:   –   Các bà, các cô, chị em và các cháu là con gái, con dâu họ Phạm.

  • Các tổ chức, cá nhân, các nhà doanh nghiệp, cùng toàn thể bà con họ Phạm trong và ngoài nước.

 

Trong hơn 20 năm qua, các hoạt động xã hội của Ban Liên lạc họ Phạm Việt Nam, nay là  Hội đồng họ Phạm Việt Nam từ Hội đồng toàn quốc đến Hội đồng các địa phương và của các Hội đồng gia tộc dòng họ Phạm trong cả nước đã có nhiều hình thức đa dạng, phong phú, hiệu quả thiết thực. Tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, vinh dự và tự hào cho dòng họ ta là được Tổ chức  kỷ lục GUINESS quốc gia đã tặng cho Hội đồng họ Phạm Việt Nam Bằng Kỷ lục Guiness là dòng họ duy nhất có tổ chức hoạt động rộng khắp và có hiệu quả thiết thực tri ân tiên Tổ , kết nối chặt chẽ với 5 cấp Hội đồng, cùng chăm lo giáo dục truyền thống, khuyến học khuyến tài, tương thân tương ái,…xây dựng dòng họ và  gia đình văn hóa tại  các địa phương.

Đóng góp đáng kể vào các thành công trong hoạt động việc họ, có vai trò, công sức và tấm lòng với việc họ của các bà, các cô, chị em và các cháu là con gái, con dâu họ Phạm ta. Phụ nữ họ Phạm rất vinh dự, tự hào chung tay tham gia tổ chức các hoạt động việc họ, có mặt tham gia ngay từ những ngày đầu tiên thành lập Ban Liên lạc Họ Phạm Việt Nam; Có nhiều chị em ở các lứa tuổi già có, trẻ có, đã tham gia là thành viên trong Ban Liên lạc Họ Phạm Việt Nam, nay là Hội đồng họ Phạm Việt Nam ở các cấp toàn quốc và ở Hội đồng họ Phạm các địa phương; đã có nhiều tập thể và cá nhân được nêu danh trong kỷ yếu, tài liệu, thông tin dòng tộc, tập san nội tộc trong mọi lĩnh vực: khoa học, danh nhân, tri thức…, có nhiều các hoạt động thiện nguyện, xây dựng gia đình hạnh phúc, sống vui, sống khỏe, chung tay góp phần vun đắp cho dòng họ Phạm phát triển bền vững, trường tồn. Ngoài việc tham gia các hoạt động việc họ chung do Hội đồng họ Phạm các cấp tổ chức, chị em phụ nữ họ Phạm có mong muốn có những tổ chức hoạt động việc họ riêng của phụ nữ. Từ cuối năm 2016 có nhiều chị em phụ nữ họ Phạm đề đạt mong muốn thành lập CLB của phụ nữ họ Phạm hoạt động trong phạm vi cả nước và kết nối với chị em Việt kiều họ phạm ở nước ngoài có cùng tâm niệm tri ân tiên Tổ và tham gia xây dựng dòng họ ngày càng phát triển. Thành lập CLB để tạo sân chơi chung cho tất cả mọi người là con gái họ, con dâu họ, ở các độ tuổi khác nhau , ở khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài , không phân biệt chính kiến, có chung tâm nguyện vì sự phát triển lớn mạnh và trường tồn của họ Phạm Việt nam; do đó Ban vận động thành lập CLB đã báo cáo với Thường trực Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam về việc xin thành lập “Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm Việt nam”, là một tổ chức thành viên thuộc Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam. Thường trực Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam đã đồng ý về chủ trương cho thành lập CLB này ; Chủ tịch Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam đã ký Quyết định số 09/QĐ ngày 8/5/2017 về việc đồng ý cho thành lập Câu lạc bộ con gái – con dâu họ Phạm Việt nam và công nhận Ban Chủ nhiệm lâm thời CLB , để tiến hành chuẩn bị Đại hội thành lập CLB , sẽ tiến hành vào ngày 25/6/2017 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội .

Nhân dịp này Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ tha thiết kêu gọi và trân trọng kính mời các bà, các cô, chị em và các cháu là con gái, con dâu họ Phạm ở khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài hãy đăng ký gia nhập làm Hội viên Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm Việt nam. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cũng trân trọng đề nghị Hội đồng họ Phạm Các tỉnh/thành phố quan tâm hỗ trợ cho việc thành lập Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm cấp tỉnh/thành phố, để chị em phụ nữ họ Phạm có thêm các cơ hội điều kiện tổ chức các hoạt động việc họ nhiều hơn nữa.

    Thực tiễn trong thời gian qua, để tạo điều kiện , cơ hội cho tổ chức các hoạt động việc họ, nhiều nhà hảo tâm họ Phạm, bao gồm các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, kiều bào… ít nhiều đều đã tài trợ, đóng góp công của, chung tay xây dựng dòng họ, tạo nên tình cảm đồng tộc rất tốt đẹp, đúng với truyền thống văn hiến của Dòng họ và của Dân tộc Việt Nam ta; trong đó có không ít chị em là con gái, con dâu họ Phạm đại diện các tổ chức, hoặc cá nhân, nữ doanh nhân, kiều bào…đã tài trợ, đóng góp công của cho các hoạt động việc họ của Hội đồng họ Phạm các cấp, với giá trị đáng kể , rất xứng đáng được vinh danh và ghi vào “Sổ Vàng” của Dòng họ.

 Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm Việt nam có chủ trương thành lập Quĩ hoạt động của Câu lạc bộ, để sử dụng cho các hoạt động như:

  1. Vinh danh các nữ nhân tài họ Phạm đã có những cống hiến xuất sắc cho đất nước, được Nhà nước Việt Nam hoặc các tổ chức có uy tín trên  thế giới công nhận.
  2. Tặng thưởng cho những nữ học sinh, sinh viên có bố hoặc mẹ là người họ Phạm đạt kết quả học tập và thi cử xuất sắc, đỗ thủ khoa với số điểm rất cao trong các kỳ thi quốc gia hoặc đoạt giải thưởng trong các kỳ thi quốc tế .
  3. Tặng thưởng cho những học sinh, sinh viên có bố hoặc mẹ là người họ Phạm có tinh thần vượt khó, học giỏi nhưng gia đình đang có khó khăn về kinh tế cần được hỗ trợ về tài chính để động viên khuyến khích họ vượt qua khó khăn nhằm đạt thành tích cao hơn
  4. Tài trợ cho các cháu họ Phạm ở tuổi vị thành niên điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội;Trợ giúp cho những gia đình và cá nhân người họ Phạm có những khó khăn đặc biệt trong cuộc sống,
  5. Sắm Lễ dâng hương tại các Đình , Đền,… thờ các Danh nhân, Nhân Thần họ Phạm.

 Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm Việt Nam kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà doanh nghiệp cùng toàn thể bà con họ Phạm trong và ngoài nước, các nhà hảo tâm với dòng họ tài trợ, đóng góp ít nhiều cho “Quỹ hoạt động của Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm Việt Nam” để chi phí cho các hoạt động nói trên.

       Mọi hoạt động của Quỹ đều tuân theo Quy chế chặt chẽ, quản lý việc thu, chi bảo đảm công khai, minh bạch, đúng đối tượng. Quĩ hoạt động của Câu lạc bộ tiếp nhận tấm lòng vàng  của bà con cô bác hảo tâm, tài trợ đóng góp cho Quĩ kể từ 50.000 đ trở lên đều được đón nhận và ghi danh. Mọi khoản tài trợ, đóng góp có thể đưa trực tiếp (có biên nhận) cho các thành viên của Ban Chủ nhiệm CLB , hoặc gửi  vào tài khoản của CLB. Người thay mặt Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm Việt Nam để đứng tên chủ tài khoản là bà Phạm Thị Lan, Phó Chủ nhiệm CLB ( địa chỉ 0903402218; [email protected])  :

Tên tài khoản: Phạm Thị Lan, Số TK: 07501.5566.8899.Tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) – CN Thanh Xuân- Hà Nội.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm Việt Nam môt lần nữa trân trọng kính mời các bà, các cô, chị em và các cháu là con gái, con dâu họ Phạm ở khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài hãy đăng ký gia nhập làm Hội viên Câu lạc bộ. Đồng thời Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ xin chân thành cảm ơn và mong được các tổ chức, cá nhân, các nhà doanh nghiệp và bà con họ Phạm hảo tâm đã, đang và sẽ tiếp tục tài trợ, đóng góp cho Quỹ hoạt động của Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm Việt Nam, nơi qui tụ tấm lòng vàng họ Phạm Việt Nam, để tạo điều kiện cơ hội cho chị em phụ nữ họ Phạm (con gái, con dâu họ) có một tổ chức hoạt động xã hội riêng, có  thêm điều kiện hoạt động việc họ nhiều hơn và hiệu quả thiết thực hơn.

 

T/M BAN CHỦ NHIỆM CLB CON GÁI – CON DÂU HPVN

                                            

                                                                    Chủ nhiệm CLB 

 

                                                                           ( Đã ký)

                                                               

                                                                     Phạm Lệ Trường

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments