TIN THỂ THAO

HOẠT ĐỘNG CỦA CLB  THỂ THAO HỌ PHẠM     

 

Vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập HĐHP Thừa Thiên Huế và lễ giỗ lần thứ 1473 Ngài Thượng Thủy Tổ HPVN (2018), được sự vận động và chỉ đạo tích cực của Thường trực HĐ HP tỉnh, CLB xe thể thao Họ Phạm đã tổ chức lễ ra mắt và ngày hôm sau đã tham gia đạp diễu hành tại cuộc đua Tour De Hue 2018.

Đây là CLB xe đạp thể thao đầu tiên của HĐHP Việt Nam.

Sau một thời gian hoạt động, CLB đã kết nối, tập hợp được 28 vận động viên (gồm Con, Cháu, Dâu, Rể); đã tổ chức Đại hội lần thứ Nhất, bầu Ban Chủ nhiệm gồm 3 thành viên.

Hoạt  tích cực thường xuyên có 15 thành viên CLB.

Trong 1 năm, kể từ ngày thành lập, CLB đã có nhiều hoạt động thiết thực, đáp ứng mong muốn của anh chị em thành viên là vừa rèn luyện sức khoẻ vừa kết nối giao lưu thắm tình đồng tộc. Đặc biệt trong dịp được Thường trực HĐ tỉnh phân công tham dự Hội nghị Tổng kết công tác việc họ năm 2018 tại Cần Thơ, 3 đại biểu của đoàn TTH đã tham dự lễ ra mắt Ban vận động thành lập CLB xe đạp Họ Phạm TPHCM, ký kết biên bản ghi nhớ về công tác phối hợp hoạt động giữa 2 CLB XĐTT HP tỉnh TT Huế và TPHCM trước sự chứng kiến của một số đại biểu các tỉnh thành trong nước.

Ngoài hoạt động thường xuyên hàng tuần, CLB XĐTT Họ Phạm cũng đã có sự gắn kết, đạp giao lưu với CLB XĐTT thị xã Hương Thuỷ. Mở rộng đối ngoại đã có hoạt động giao lưu với các CLB của tỉnh bạn như CLB Hoà Vang, CLB Mỹ Sơn của Quảng Nam-Đà Nẵng. Năm 2018 tham gia đạp xuyên Việt ở một số chặng từ Huế ra Hà Nội. Đạp xe “xuyên Á” giao lưu với các bạn Lào -Thái Lan.

Bước đầu CLB XĐTT Họ Phạm TT-Huế đã hoạt động và phát triển đúng định hướng, từng bước có chổ đứng trong làng xe đạp thể thao trên địa bàn tỉnh và cả nước.

Trong thời gian tới, CLB tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, tăng cường kết nối để phát triển hội viên trên địa bàn tỉnh.

Thanh Tùng

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments