Trang chủGIỚI THIỆU   THÔNG BÁO MỜI HỌP Hội nghị toàn thể Hội đồng Toàn quốc...

   THÔNG BÁO MỜI HỌP Hội nghị toàn thể Hội đồng Toàn quốc HPVN năm 2017

                                        HỌ PHẠM VIỆT NAM

                             HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC                                                   

                                              THÔNG BÁO MỜI HỌP

                      Hội nghị toàn thể Hội đồng Toàn quốc HPVN năm 2017

Hà Nội ngày 10 tháng 10 năm 2017

                  Kính gửi: + Các Thành viên Hội đồng Toàn quốc HPVN

                                    + Chủ tịch Hội đồng họ Phạm các tỉnh/thành phố

     Thực hiện Qui chế Tổ chức và hoạt động của Hội đồng họ Phạm Việt Nam, quy định “ Hàng năm Hội đồng toàn quốc (HĐTQ) tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá việc họ đã làm trong năm qua, đề ra phương hướng hoạt động năm tới”; xét thấy năm 2015 có Đại hội nhiệm kỳ VII vào tháng 8/ 2015  và tháng 10/ 2016 có Kỷ niệm 20 năm thành lập, nên Thường trực HĐTQ quyết định không tổ chức Hội nghị HĐTQ vào cuối năm 2015 và 2016 nữa. Năm nay 2017, Thường trực HĐTQ đã bàn với Thường trực HĐHP tỉnh Quảng Ngãi và Thường trực HĐTQ thống nhất chủ trương như sau:

1.Quyết định mời họp Hội nghị toàn thể Hội đồng Toàn quốc HPVN năm 2017 vào ngày thứ 7 (9/12/2017) tại Thành phố Quảng Ngãi (Địa chỉ của Hội trường tiến hành Hội nghị sẽ được thông báo tới các đại biểu vào cuối tháng 11/2017).

2.Thành viên mời dự họp gồm có:

+Chủ tịch, các Phó chủ tịch và các Ủy viên thường trực HĐTQ

+Trưởng, phó Ban và thành viên các Ban chuyên trách, Ban biên tập Bản tin nội tộc và trang tin điện tử của HĐTQ.

+ Chủ tịch (hoặc Phó Chủ tịch) HĐHP cấp tỉnh /thành phố trực thuộc TW, một số HĐHP cấp huyện (đặc biệt) và HĐGT các dòng họ lớn. Riêng với HĐHP tỉnh Quảng Ngãi thì mời Thường trực HĐHP tỉnh và Chủ tịch (hoặc Phó Chủ tịch) HĐHP các huyện trong tỉnh.

+ Chủ nhiệm các Câu lạc bộ có quyết định của Thường trực HĐTQ công nhận  CLB là Tổ chức thành viên của HĐTQ HPVN.

+ Mở rộng mời thêm một số vị trong Bộ phận Thường trực HĐHP cấp tỉnh /thành phố và Bộ phận thường trực của tổ chức thành viên của HĐTQ ( nếu có nhu cầu tham dự cần thông báo trước, đăng ký danh sách cụ thể với Ban tổ chức hội nghị và cần được Thường trực HĐTQ chấp thuận để đón tiếp chu đáo).

3.Nội dung: Họp từ (8g00 đến 12g00) sáng ngày 9/12/2017, sau đó có chương trình dâng hương một số Từ đường họ Phạm tại thành phố Quảng Ngãi, tham quan giao lưu với bà con họ Phạm ở đảo Lý Sơn.

  1. Về chi phí:

a.Hội đồng toàn quốc chịu trách nhiệm chi các Lễ dâng hương, chi phí cho thuê Hội trường, in ấn tài liệu,…và liên hoan ăn trưa ngày 9/12/2017.

  1. Các đại biểu dự hội nghị tự túc chi chí cho phương tiện đi lại ( ô tô, máy bay,..), ăn nghỉ tại Quảng Ngãi, ra đảo Lý Sơn,… ( Ban tổ chức sẽ liên hệ trước đặt phòng Khách sạn và thông báo địa chỉ khách sạn vào cuối tháng 11/2017).
  2. Tổ chức phương tiện đi xe ô tô từ Hà Nội vào Quảng Ngãi.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi về phương tiện đi lại, đồng thời kết hợp giao lưu và tham quan thắng cảnh, di tích lịch sử tại các địa phương trên đường đi vào , đi ra,..Ban chỉ đạo chuẩn bị Hội nghị có chủ trương tổ chức thuê xe ô tô chở các đại biểu tham dự Hội nghị đi từ Hà Nội vào Quảng Ngãi và trở ra Hà Nội ( sau hội nghị có thể ghé thăm Buôn Ma Thuột và Đà Lạt, rồi ra Hà Nội). Các chi phí thuê phương tiện đi lại, ăn , nghỉ trên đường đi, lệ phí tham quan,..sẽ thực hiện theo nguyên tắc chia bình quân. Đề nghị các đại biểu được mời dự Hội nghị (tại các địa phương ở miền Bắc và bắc miền Trung) nếu có nhu cầu đi chung xe, thì đăng ký (trước ngày 10/11/2017) với Ban tổ chức hội nghị.

  1. Yêu cầu và đề nghị: Thường trực HĐTQ yêu cầu và đề nghị:
  2. Các Ban chuyên trách của HĐTQ có báo cáo hoạt động của Ban mình trong năm 2017 và đề xuất các hoạt động chủ yếu cho năm 2018, gửi báo cáo với Thường trực HĐTQ trước ngày 10/11/2017.
  3. Hội đồng họ Phạm các tỉnh/thành và các tổ chức thành viên của HĐTQ gửi báo cáo với Thường trực HĐTQ trước ngày 10/11/2017 về 2 nội dung sau:

+ Về đánh giá việc họ đã làm trong năm qua,  phương hướng hoạt động năm tới.

+  Về cơ cấu tổ chức hiện có của HĐHP cấp tỉnh/thành, thống kê danh sách các HĐHP cấp quận huyện, xã phường đã được thành lập? ước số lượng các Hội đồng gia tộc đã nối kết với HĐHP các cấp?

  1. Thường trực HĐTQ trân trọng kêu gọi và cám ơn các tổ chức thành viên, doanh nghiệp, doanh nhân và các cá nhân là con cháu họ ta (trai, gái , dâu , rể) quan tâm tài trợ kinh phí (ít, nhiều đều quí) cho HĐTQ HPVN để tổ chức Hội nghị; hỗ trợ giảm giá phòng nghỉ,…trên đường đi lại. Số tiền hỗ trợ tài trợ nhận được, sẽ được sử dụng hỗ trợ chi phí cho các đại biểu dự hội nghị. Tài khoản nhận tài trợ: Tài khoản Họ Phạm Việt Nam, Chủ tài khoản, Phạm Thiện Căn, Số TK : 0750101336688  tại Ngân hàng MB – Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội ( ghi rõ tài trợ tổ chức hội nghị HĐTQ).
  2. Địa chỉ nhận các báo cáo và các thông tin cần liên hệ với Ban chuẩn bị tổ chức Hội nghị : Phạm Vũ Câu ( 0913241718, [email protected]); Phạm Hữu Hỗ (0913217025, [email protected]); Phạm Lệ Trường (01695232485). Nếu gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trụ sở Hội đồng họ Phạm Việt Nam, số nhà 331 Đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội; Phạm Thiện Căn, 0913221368./.

                                                          T/M HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC HPVN

                                                                            CHỦ TỊCH HĐTQ

( Đã ký)

TS.Phạm Vũ Câu

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments